ที่ตั้งสาขา
Menu
TH EN
094 678 2888
กระบวนการคุณภาพมาตรฐานของ มาสเตอร์ เซอร์ทิฟายด์ ยูสคาร์
 • กระบวนการคุณภาพมาตรฐานของ มาสเตอร์ เซอร์ทิฟายด์ ยูสคาร์ เพื่อการคัดสรรรถคุณภาพ เพื่อให้คุณมั่นใจ และอุ่นใจกับ รถคุณภาพ...ที่คุณวางใจ มาสเตอร์ เซอร์ทิฟายด์ ยูสคาร์ ศูนย์รวมรถยนต์มือสองคุณภาพดี มุ่งมั่น สร้างความมั่นใจให้กับลูกค้าด้วยการบริการ และขั้นตอนปฏิบัติงานที่ได้มาตรฐานระดับสากล พร้อมยึดหลักความใส่ใจกับลูกค้าเป็นหลัก เพื่อรักษาความไว้วางใจสูงสุดจากลูกค้า

 • “รถคุณภาพ” จากมาสเตอร์ เซอร์ทิฟายด์ ยูสคาร์ ทุกคันผ่านคุณสมบัติเบื้องต้น ภายใต้ระบบการรับรองมาตรฐาน และทีมงานมืออาชีพ หลังจากที่ได้รับซื้อรถเข้ามาแล้ว รถคันดังกล่าวจะได้รับการตรวจสภาพทั้งภายในและภายนอก โดยระบบมาตรฐานทั้งหมด 13 รายการ 210 จุด และผ่านกระบวนการปรับสภาพ ตามมาตรฐานของมาสเตอร์ เซอร์ทิฟายด์ ยูสคาร์

 • ข้อกำหนดของรถคุณภาพที่ มาสเตอร์ เซอร์ทิฟายด์ ยูสคาร์ รถที่จะสามารถผ่านเข้ามาเป็นรถใช้แล้วที่ได้มาตรฐานจากเรา จะต้องได้รับการตรวจสอบและรับรองมาตรฐาน ซึ่งมีคุณสมบัติดังนี้
  ● อายุการใช้งานไม่เกิน 10 ปี
  ● ไม่เคยมีประวัติได้รับอุบัติเหตุรุนแรง
  ● ไม่เคยผ่านการซ่อมหนัก
  ● เลขไมล์แท้

การใช้คุกกี้ของเรา

เราใช้คุกกี้ที่มีความจำเป็นอย่างยิ่งต่อการทำงานของเว็บไซต์ของเรา และเรามีความประสงค์จะใช้คุกกี้ทางเลือกเพื่อช่วยให้เราสามารถปรับปรุงเว็บไซต์ของเรา โดยเราจะไม่ใช้คุกกี้ทางเลือกจนกว่าท่านจะอนุญาตให้เราเปิดใช้งานคุกกี้ดังกล่าว

ท่านสามารถศึกษารายละเอียดของการใช้คุกกี้ได้จากนโยบายการใช้คุกกี้ของเรา นโยบายการใช้คุกกี้ ทั้งนี้ หากท่านกดยอมรับคุกกี้ทั้งหมด จะหมายความว่าท่านยินยอมให้เราบันทึกและใช้คุกกี้ทั้งหมดจากอุปกรณ์ที่ท่านใช้ในการเข้าเว็บไซต์ของเรา รวมถึงเพื่อทำให้การเลื่อนสำรวจหน้าเว็บและการวิเคราะห์การใช้เว็บไซต์มีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น รวมถึงเพื่อสนับสนุนการทำกิจกรรมทางการตลาดของเรา

ยอมรับคุกกี้ทั้งหมด