ที่ตั้งสาขา
Menu
TH EN
094 678 2888
มั่นใจกับมาตรฐาน การรับประกันคุณภาพ 1 ปี หรือ 20,000 กิโลเมตร
 • รับประกันคุณภาพอุ่นใจ...ตลอดการเดินทาง ด้วยการรับประกันสูงสุด 1 ปี หรือ 20,000 กม. พร้อมทั้งบำรุงรักษารถของท่านด้วยอะไหล่มาตรฐานตามที่ผู้ผลิตรถยนต์และศูนย์บริการเลือกใช้

 • ขอบเขตการรับประกัน

 • ● ระบบปรับอากาศ และทำความร้อน      
  ● ระบบเบรค
  ● ระบบไฟฟ้า     
  ● ระบบระบายความร้อนเครื่องยนต์
  ● ระบบเชื้อเพลิง     
  ● ระบบบังคับเลี้ยว
  ● เกียร์     
  ● ชุดเพลาหน้าและท้าย
  ● เครื่องยนต์     
  ● ระบบฉีดน้ำมันเชื้อเพลิง และควบคุมมลภาวะ
  ● ชิ้นส่วนไฮเทค     
  ● ระบบกันสะเทือนหน้า และหลัง
  ● เทอร์โบชาร์จเจอร์
 • เพื่อให้คุณเชื่อมั่น...ในรถคุณภาพและการให้บริการหลังการขาย เช่นเดียวกับมาตรฐานรถป้ายแดง ดังนั้น ทางบริษัทจึงได้กำหนดมาตรฐาน การดำเนินงานอย่างเป็นระบบและเต็มรูปแบบ อาทิ การให้บริการช่วยเหลือฉุกเฉิน 24 ชั่วโมง หมายเหตุ: รายละเอียดการรับประกันคุณภาพตามคู่มือสมุดรับประกัน

การใช้คุกกี้ของเรา

เราใช้คุกกี้ที่มีความจำเป็นอย่างยิ่งต่อการทำงานของเว็บไซต์ของเรา และเรามีความประสงค์จะใช้คุกกี้ทางเลือกเพื่อช่วยให้เราสามารถปรับปรุงเว็บไซต์ของเรา โดยเราจะไม่ใช้คุกกี้ทางเลือกจนกว่าท่านจะอนุญาตให้เราเปิดใช้งานคุกกี้ดังกล่าว

ท่านสามารถศึกษารายละเอียดของการใช้คุกกี้ได้จากนโยบายการใช้คุกกี้ของเรา นโยบายการใช้คุกกี้ ทั้งนี้ หากท่านกดยอมรับคุกกี้ทั้งหมด จะหมายความว่าท่านยินยอมให้เราบันทึกและใช้คุกกี้ทั้งหมดจากอุปกรณ์ที่ท่านใช้ในการเข้าเว็บไซต์ของเรา รวมถึงเพื่อทำให้การเลื่อนสำรวจหน้าเว็บและการวิเคราะห์การใช้เว็บไซต์มีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น รวมถึงเพื่อสนับสนุนการทำกิจกรรมทางการตลาดของเรา

ยอมรับคุกกี้ทั้งหมด